Bí quyết lợi sữa nhanh nhất cho mẹ sau sinh

2019-12-11 10:17:12

Làm cách nào để gọi sữa mẹ về nhanh nhất? Có lẽ đây là điều mà nhiều bà mẹ bỉm sữa băn khoăn, lo lắng khi lâm vào  tình trạng tắc sữa, ít sữa và mất sữa. Không có sữa cho con bú sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ và tâm lý của người mẹ. Thấu hiểu nỗi đau của người mẹ, Công ty TNHH Đầu Tư KDTM Mai Linh đã nghiên cứu và bào chế ra sản phẩm sữa uống BASYMILK .

 

Sản phẩm sữa BASYMILK có tác dụng phục hồi sức khỏe cho mẹ sau sinh, lợi sữa, tăng tiết sữa, hỗ trợ giảm tình trạng tắc tia sữa cho mẹ nhanh chóng chỉ sau 1-3 ngày sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, giảm stress, căng thẳng, tránh hiện tượng mẹ trầm cảm sau sinh.

Bộ sản phẩm đã được Bộ Y Tế cấp giấy phép và Nghiên cứu lâm sàng trên nhiều phụ nữ sau sinh, ít sữa, mất sữa và trầm cảm sau sinh. Toàn bộ kết quả cho thấy hiệu quả mà sản phẩm mang lại là rất tích cực. Do vậy, đây chính là bí quyết lợi sữa nhanh nhất cho các mẹ bỉm sữa sau sinh.

Vì sao sữa Basymilk luôn luôn tự tin là sản phẩm tốt:
Thành phần: Như năng lượng giúp phục hồi thể lực của mẹ sau sinh, cao chè vằn, cao thông thảo giúp cho phụ nữ sau sinh giảm cân nhanh chóng, kích thích tuyến sữa về làm cho sữa tiết ra nhiều hơn, sữa non (colostrum) Ngăn ngừa vàng da chống lại việc bị nhiễm trùng, cung cấp kháng thể tự nhiên.
 Đặc biệt bổ sung thêm chất xơ hòa tan (Inulin/FOS) giúp cho cả mẹ và bé dễ tiêu hóa giảm nguy cơ tá bón.
 Bổ sung thêm các dưỡng chất thiết yếu như , Canxi, , các loại vitamin và chất sắt, vitamin nhóm B , vitamin D, vitamin E, vitamin K, .... giúp cung cấp đầy đủ nhất nhu cầu dinh dưỡng hằng ngày cho mẹ và bé, giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.

Hy vọng, với “bí quyết lợi sữa cho mẹ sau sinh” như tôi đã chia sẻ trên đã giúp các mẹ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa. 

Bình luận


0917.511.057
1
Chat với chúng tôi