Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh chúc Tết CBCNV nhà máy Nam Dược tại Nam Định

2019-06-27 16:03:14

Chiều 22.1, tại Cty TNHH Nam Dược (KCN Hòa Xá, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định), LĐLĐ tỉnh Nam Định tổ chức “Tết Sum vầy” Xuân Kỷ Hợi 2019 cho người lao động. Đồng chí Phạm Bình Minh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao tham dự và trao quà cho công nhân lao động.

“Tết Sum vầy” năm nay, LĐLĐ tỉnh Nam Định và toàn thể CBNV Công ty Nam Dược vinh dự được đón Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh về chúc tết và trao quà cho công nhân lao động. Đến dự còn có các đồng chí: Đoàn Hồng Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Nam Định; Phan Văn Anh, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN; Lê Quân, Thứ trưởng Bộ LĐTBXH; Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định; Vũ Văn Nghĩa, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nam Định.

Năm nay, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Nam Định đã quyết định chọn Công ty Nam Dược là nơi tổ chức chương trình “Tết Sum vầy” đầy ý nghĩa và nhân văn với người lao động. Không ngẫu nhiên mà Nam Dược được LĐLĐ tỉnh Nam Định chọn làm nơi tổ chức. Là một trong ít doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nam Định vinh dự nhận giải “Doanh nghiệp vì người lao động” do Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng 2 lần liên tiếp, Nam Dược luôn đảm bảo việc làm, thu nhập cho người lao động ở mức khá trở lên. Một doanh nghiệp mới 15 năm thành lập nhưng đã góp tên vào các doanh nghiệp lớn trên địa bàn với tổ chức công đoàn hoạt động tốt, đóng góp thuế đầy đủ cho nhà nước, nỗ lực cải thiện môi trường làm việc, xây dựng hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp với quyền lợi của người lao động cũng như lợi ích xã hội. Một doanh nghiệp mà luôn đặt người lao động làm trung tâm trong quá trình phát triển.

1

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Phạm Bình Mình bày tỏ sự vui mừng khi được tham dự “Tết Sum vầy” do LĐLĐ tỉnh Nam Định phối hợp với Công ty Nam Dược (Nhà máy sản xuất tại Nam Định) tổ chức. Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng động viên, chăm lo đến đời sống CNLĐ, nhất là những NLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

2

Ông Phạm Văn Đông – Giám đốc nhà máy Nam Dược (bên trái) tiếp đại biểu

3

Phó Thủ tướng cũng đề nghị lãnh đạo tỉnh quan tâm, tạo điều kiện cho doanh nghiệp hoạt động để nâng cao đời sống của công nhân. Đồng chí chúc CBCNV Nam Dược có kỳ nghỉ Tết an toàn, sau Tết quay trở lại làm việc đúng thời gian để tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

4

Về phía Nam Dược, hoạt động thiết thực này là niềm vui, niềm vinh dự của công ty khi được tin tưởng, góp sức, mang đến những phần quà ý nghĩa tới gia đình người lao động khó khăn. Đồng thời, tạo động lực hơn nữa để các CBCNV phấn đấu trong công việc, góp phần xây dựng thương thiệu “Nam Dược – Tự hào thuốc Nam người Việt” phát triển bứt phá và vươn xa hơn nữa.

5

6

7

8

9

Bình luận


0917.511.057
1
Chat với chúng tôi